Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015

3 Bài Tập Cơ Bụng Giảm Mỡ Cho Nàng Lười

Mỡ bụng luôn là nỗi lo lắng của phái đẹp, nhất là dân văn phòng. Để đánh tan mỡ bụng, giảm số đo cho vòng 2, các nàng hãy thử ngay những bài tập cơ bụng giảm mỡ cực hiệu quả sau đây vào mỗi tối trước khi đi ngủ.

Bài tập vặn mình:

Lúc mới tập, có thể bạn sẽ thấy khó khăn khi thực hiện những động tác này. Nhưng nếu duy trì 15 phút mỗi ngày, sẽ giảm béo nhanh chóng cho vòng eo. Trước khi đi ngủ bạn chỉ cần nằm duỗi thẳng tay chân, sau đó thu 2 chân lại rồi xoay cả người cả chân sang bên trái trước. Trở về vị trí ban đầu rồi tiếp tục xoay sang phải. Làm liên tục trong vòng 15 phút, bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn mà vòng 2 lại được cải thiện đáng kể.

Bai-tap-co-bung-giam-mo
Bài tập cơ bụng giảm mỡ cho nàng lười - Bài tập vặn mình

Bài tập vận động thắt lưng

Đây cũng là một bài tập các nàng nên tập vào buổi tối trước khi đi ngủ, để tránh tích mỡ thừa cho vòng eo đồng thời giúp eo thêm thon gọn. Bạn ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Chống tay phải dưới sàn, tay phải giơ ngang với vai. Trả người về vị trí thăng bằng. 
Sau đó bạn lặp lại động tác này với tay trái giơ ngang với vai. Trong khi thực hiện, bạn duy trì hít sâu sẽ có tác dụng cho cơ bụng rắn chắc và thon gọn hơn.

Bai-tap-co-bung-giam-mo-cho-nang-luoi
Bài tập cơ bụng giảm mỡ - Bài tập vận động thắt lưng

Bài tập kết hợp bụng với chân

Bai-tap-giam-mo-cho-nang-luoi
Bài tập cơ bụng giảm mỡ cho nàng lười - Bài tập kết hợp bụng với chân
Để thực hiện bài tập này, bạn nằm ngửa, giữ hai tay song song với nhau. Hít vào, đá hai chân lên trên, và lặp lại liên tục, hai chân cách nhau một góc 45 độ. Lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần mỗi buổi tối là cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả.


Có thể bạn muốn xem: Bài tập cơ bụng giúp phái nữ có eo thon bụng phẳng, Bài tập cơ bụng hiệu quả
Nguồn sưu tầm

Hướng dẫn mua ghế massage toàn thân cũ

Ghế massage cũ bán ở đâu giá tốt để có thể giúp người tiêu dùng chọn lựa cho mình, được một sản phẩm hữu ích cho sức khỏe mà không...